Tin tức

Triển khai phần mềm ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest cho 43 đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Trà Vinh

30/06/2017

Sáng ngày 08-05-2017 tại hội trường của trung tâm GDTX-HNDN Thành Phố Trà Vinh; Công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech đã phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Trà Vinh để triển khai “phần mềm ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest” (bao gồm: tính năng ra đề thi và chấm trắc nghiệm) cho 43 trường THPT, PT DTNT và trung tâm GDTX-HNDN.

Đại diện Sở Giáo dục gồm có: (ông) Lê Tiến Dũng TP.PGDTrH và (ông) Nguyễn Văn Dũng CV.PGDTrH chủ trì lớp tập huấn.

Về phía đại diện Công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech gồm có: (ông) Bùi Phước Quốc - Giám đốc, (ông) Nguyễn Hoàng Sơn - GĐ Kinh doanh, (ông) Trần Tiến Thịnh - TP kỹ thuật và (ông) Phan Văn Được - chuyên viên triển khai phần mềm.

(hình ảnh triển khai)

Buổi tập huấn diễn ra 01 ngày và có sự tham dự đầy đủ của Hiệu trưởng, hiệu phó các trường; Giám đốc và phó Giám đốc của các trung tâm. Kết thúc buổi tập huấn Công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tốt của các đơn vị về các tính năng cũng như hiệu quả mà phần mềm SmartTest mang lại (thông qua các phiếu đánh giá).

Về việc bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật và nâng cấp các tính năng mới thì đại diện Công ty là (ông) Bùi Phước Quốc - Giám đốc cũng đã có những cam kết trong việc bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật và nâng cấp các tính năng mới miễn phí về sau cho các đơn vị sử dụng.