Tin tức

Triển khai phần mềm ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest cho 50 đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk

5/09/2017

Ngày 24-08-2017 Công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech đã phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk để triển khai “phần mềm ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest” cho 50 đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT.

Đại diện Sở Giáo dục gồm có: (ông) Thái Văn Tài - Phó Giám đốc, (ông) Nguyễn Hoa Nam - Trưởng phòng KTKĐCLGD-CNTT, (ông) Nguyễn Hoàng Chương - Phó trưởng phòng KTKĐCLGD-CNTT và (ông) Phạm Văn Ninh - Phó trưởng phòng KTKĐCLGD-CNTT.

Về phía đại diện Công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech gồm có: (ông) Bùi Phước Quốc - Giám đốc, (ông) Nguyễn Hoàng Sơn - GĐ Kinh doanh, (ông) Trần Tiến Thịnh - TP kỹ thuật và (ông) Phan Văn Được - chuyên viên triển khai phần mềm.

Lớp tập huấn diễn ra 03 ngày và có sự tham dự đầy đủ của Hiệu trưởng, hiệu phó và cán bộ phụ trách CNTT của các trường. Kết thúc buổi tập huấn Công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tốt của các đơn vị về các tính năng cũng như hiệu quả mà phần mềm SmartTest mang lại.

Về việc bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật và nâng cấp các tính năng mới thì Công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech đã có những cam kết trong việc bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật và nâng cấp các tính năng mới miễn phí về sau cho các đơn vị sử dụng.